Hoạt động kỷ niệm 20/10/2018

Nhận ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt kết hợp Nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cho các tổ công đoàn

Thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.1930 – 20.10.2018 vừa qua Công đoàn Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức giải bóng chuyền hơi. Tham gia giải đấu có 4 đội đến từ 4 tổ công đoàn. Trong 2 ngày thi đấu (17.10. 2018 đến 18.10.2018) với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình các đội đã thi đấu hết mình. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ Công đoàn  Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ; Giải nhì tổ Công đoàn Văn phòng; Giải  ba tổ Công đoàn Văn – Sử - Địa – GDCD – GDTC – GDQP và giải Khuyến khích tổ Công đoàn Toán – Tin – Ngoại ngữ . Đây là hoạt động rất bổ ích nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực cho các công đoàn viên để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu:

Ảnh : Khai mạc

Ảnh : Trận thi đấu giữa Tổ Công đoàn Toán – Tin – Ngoại Ngữ với  Tổ  Văn phòng.

Ảnh : Trận thi đấu giữa Tổ Công đoàn Văn – Sử - Địa – GDCD – GDQP – GDTC với  đội Công đoàn Tổ Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ.

Tin : Thanh Huyền – CTCĐ.